‘தேங்காய் பிஷ் பிரை’ வித்தியாசமான சுவை .. ட்ரை பண்ணலாமா !

Tamil news spicy fish fry

‘தேங்காய் பிஷ் பிரை’ வித்தியாசமான சுவை .. ட்ரை பண்ணலாமா !

மசாலா கலவை தடவிய மீன் வறுவல் சாப்பிட்டுருப்போம். இப்போ வித்தியாசமான சுவையில் மீன் வறுவல் பற்றி பார்ப்போம்.

தேவையான பொருட்கள்:

  • வஞ்சிர மீன் – அரை கிலோ,
  • எலுமிச்சை சாறு – 3 ஸ்பூன்
  • சோளமாவு – 4 ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லி – சிறிதளவு
  • பச்சை மிளகாய் – 3
  • எலுமிச்சை பழம் – 1
  • பூண்டு விழுது – அரை ஸ்பூன்
  • இஞ்சி – சிறிய துண்டு
  • மிளகு பொடி – 1 ஸ்பூன்
  • கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு
  • தேங்காய் துருவல் – தேவையான அளவு
  • மிளகாய்த்தூள் – 1 ஸ்பூன்.

செய்முறை:

  • கறிவேப்பிலை, இஞ்சி, கொத்தமல்லி மற்றும் பச்சை மிளகாயை கொரகொரப்பாக அரைத்து கொள்ளவும்.
  • அந்த விழுதோடு எலுமிச்சை சாறு, மிளகாய்த்தூள், பூண்டு விழுது, மிளகு தூள் மற்றும் சோளமாவு ஆகியவற்றை சேர்த்து கலக்கவும்.
  • இந்த மசாலாவில் மீனை பிரட்டி 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  • பின் அதனை தேங்காய் துருவலில் பிரட்டி தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் ஊற்றி மீனை வறுத்து எடுக்கவும்.

வித்தியாசமான சுவையில் தேங்காய் பிஷ் பிரை தயார்.

Related image
Related image
Related image

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *